CHỮ KÝ SỐ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ

DÙNG KÊ KHAI THUẾ CHI CỤC THUẾ

DÙNG KÊ KHAI THUẾ CHI CỤC THUẾ

Kê khai các thông tin như nộp tờ khai môn bài, nộp báo cáo quý, báo cáo tài chính và nộp những thông báo lên cơ quan thuế nếu như công ty có phát sinh những thay đổi như: Vốn điều lệ, tên công ty, thay đổi địa chỉ công ty,....

DÙNG ĐỂ KÊ KHAI BẢO HIỂM XÃ HỘI

DÙNG ĐỂ KÊ KHAI BẢO HIỂM XÃ HỘI

Thiết bị chữ ký số còn dùng để nộp các hồ sơ như báo tăng, báo giảm, điều chỉnh mức lương cho nhân viên,...lên Bảo hiểm xã hội, thay thế cho việc đi trực tiếp lên cơ quan BHXH để nộp hồ sơ.

DÙNG ĐỂ KHAI LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN

DÙNG ĐỂ KHAI LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN

Thiết bị chữ ký số dùng để kê khai làm thủ tục hải quan đối với những công ty có chức năng xuất nhập khẩu như nộp tờ khai, kê khai các thủ tục liên quan bên hải quan.

NỘP THUẾ MÔN BÀI CÔNG TY TRỰC TIẾP QUA MẠNG

NỘP THUẾ MÔN BÀI CÔNG TY TRỰC TIẾP QUA MẠNG

Nếu như lúc trước, sau khi có GPKD và con dấu công ty, Đại diện doanh nghiệp phải trực tiếp ra Kho bạc Nhà nước để đóng thuế môn bài cho công ty, thì hiện nay Đại diện doanh nghiệp chỉ cần mở tài khoản ngân hàng của công ty, nộp tiền đóng thuế vô tài khoản ngân hàng, sau đó dùng thiết bị chữ ký số để chuyển tiền từ Tài khoản ngân hàng của công ty lên Kho bạc Nhà nước quận, huyện nơi đặt trụ sở công ty.

CÁC DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ MISA

MISA ESIGN tích hợp với nhiều phần mềm như: Hóa đơn điện tử, kế toán, kê khai thuế,… Giúp khách hàng chỉ cần 1 thao tác để vừa ký và phát hành hóa đơn, kê khai thuế,… Việc ký trở nên rất đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức.

(028) 389 44 109

đăng ký để chúng tôi có thể hỗ trợ miễn phí cho bạn

09488099110948809911